• Trang chủ
  • Giới thiệu
    • Giới thiệu chung
    • Chức năng – Nhiệm vụ
    • Lịch sử Công đoàn
      • Việt Nam
      • Chủ tịch LĐLĐ tỉnh qua các thời kỳ
    • Sơ đồ tổ chức
    • Danh bạ Công đoàn
  • Các đơn vị trực thuộc
    • Các ban thuộc LĐLĐ tỉnh
      • Văn phòng
      • Ban Tuyên giáo – Nữ công
      • Ban Chính sách – Pháp luật
      • Ban Tổ chức – Kiểm tra
      • Ban Tài chính
    • LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố
      • LĐLĐ THÀNH PHỐ TRÀ VINH
      • LĐLĐ HUYỆN CÀNG LONG
      • LĐLĐ HUYỆN CẦU KÈ
      • LĐLĐ HUYỆN CẦU NGANG
      • LĐLĐ HUYỆN CHÂU THÀNH
      • LĐLĐ HUYỆN TRÀ CÚ
      • LĐLĐ HUYỆN TIỂU CẦN
      • LĐLĐ HUYỆN DUYÊN HẢI
      • LĐLĐ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
    • Công đoàn ngành và tương đương
      • Công đoàn Viên chức
      • Công đoàn ngành Giáo dục
      • Công đoàn ngành Y tế
      • Công đoàn Khu Kinh tế
    • Công đoàn cơ sở trực thuộc
  • Tin tức
    • Văn hóa – Xã hội
    • Hoạt động của LĐLĐ tỉnh
    • Hoạt động của LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn ngành
    • Hoạt động của Công đoàn Cơ sở
    • Văn bản – Thông báo mới
    • Tiến tới đại hội
    • Học tập làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
    • Phúc lợi dành cho Đoàn viên
      • Đối tác tỉnh Trà Vinh
      • Đối tác của TLĐ Việt Nam
    • Chuyên đề
      • Văn phòng
      • Chính sách pháp luật
      • Khen thưởng
      • An toàn vệ sinh lao động
      • Kiểm tra
      • Nữ Công
      • Tài chính
      • Tổ chức, kiểm tra
      • Tuyên giáo, nữ công
    • Tài liệu tuyên truyền, phổ biến pháp luật
      • Tuyên truyền, phổ biến pháp luật
      • Văn bản tuyên truyền
  • Văn bản
    • Văn bản của Đảng
    • Văn bản của nhà nước
    • Văn bản LĐLĐ tỉnh Trà Vinh
    • Văn bản Tổng liên đoàn Việt Nam
  • Thư viện
    • Video
    • Hình ảnh
    • Sổ tay, tài liệu tập huấn, biểu mẫu thống kê
      • Sổ tay
      • Biểu mẫu thống kê
      • Tài liệu tập huấn
    • Lao động và Việc làm
    • Mô hình hay, cách làm sáng tạo
  • Hỏi đáp
  • VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ
.::CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH TRÀ VINH::.
  • »
  • Tin tức
  • »
  • Hoạt động của LĐLĐ tỉnh
  • »
  • Hãy đổi mới, sáng tạo nhằm nâng chất các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động

Hãy đổi mới, sáng tạo nhằm nâng chất các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động

11/04/2021 874 lượt xem

Khái quát sơ nét về Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động

          Thực hiện Thông báo số 77-TB/TW ngày 24/02/2012 về kết luận của Ban Bí thư về tổ chức “Tháng Công nhân”, Quyết định số 87/QĐ-TTg ngày 12/01/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động và các văn bản cụ thể hóa của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tháng Công nhân chính chức được tổ chức trên địa bàn tỉnh Trà Vinh từ năm 2012 (đến nay đã qua 09 lần tổ chức) còn về Tháng hành động về ATVSLĐ được bắt đầu thực hiện từ năm 2017 và cũng chính từ năm này đến nay thì hoạt động Tháng Công nhân luôn gắn liền với hoạt động của Tháng hành động về ATVSLĐ.

Những kết quả nổi bật trong 09 lần tổ chức Tháng Công nhân (trong đó 05 lần có gắn kết nội dung của Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động)

          Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ đã trở thành hoạt động trọng tâm, thường xuyên của các cấp công đoàn trong tỉnh, được Lãnh đạo tỉnh quan tâm; các cấp, các ngành hỗ trợ, đặc biệt là các hoạt động được đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ tích cực hưởng ứng.

          Các cấp công đoàn, nhất là công đoàn cơ sở trong các doanh nghiệp đã quan tâm nhiều hơn, đặt trọng tâm nhiều hơn đến việc chăm lo đời sống, các hoạt động văn hóa – thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người lao động.

          Các hoạt động diễn ra tại Lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ như: Hội thi ẩm thực; tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, người lao động bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp (tổng cộng trên 6.300 suất, với tổng kinh phí trên 3,3 tỷ đồng); hỗ trợ kinh phí xây dựng “Mái ấm công đoàn” (221 căn, với kinh phí trên 6,8 tỷ đồng); tổ chức các hoạt động văn nghệ – thể thao… đã để lại nhiều ấn tượng, kỷ niệm, tình cảm tốt đẹp trong công nhân lao động và doanh nghiệp. Ngoài việc tổ chức Lễ phát động của cấp tỉnh thì tại một số nơi cũng chủ động tổ chức Lễ phát động gắn với các hoạt động văn hóa thể thao như: Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong; Công đoàn Khu Kinh tế; Liên đoàn Lao động các huyện: Trà Cú, Châu Thành, Càng Long, Cầu Kè và Liên đoàn Lao động thành phố Trà Vinh.

          Bên cạnh các hoạt động chăm lo thì trong thời gian diễn ra Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ (tháng 5 hàng năm), các cấp công đoàn tập trung vận động phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở.

          Riêng đối với việc hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ, với vai trò là Phó Chủ tịch Hội đồng ATVSLĐ cấp tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tham gia chỉ đạo một số doanh nghiệp tổ chức Lễ phát động cấp doanh nghiệp, khen thưởng cho những công nhân lao động có thành tích trong thực hiện tốt công tác đảm bảo ATVSLĐ. Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi (năm 2018, 2019 với 133 thí sinh tham gia); tổ chức 02 lớp tập huấn chuyên đề về ATVSLĐ cho 105 cán bộ công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp và cán bộ công đoàn cấp trên trực tiếp; Chỉ đạo Ban Chấp hành công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp tập trung phát động phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo nhằm có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động; phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp, Đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động”; xây dựng văn hóa an toàn lao động tại nơi làm việc; Chỉ đạo Ban Chấp hành công đoàn cơ sở quan tâm đối thoại, thương lượng nâng cao chất lượng bữa ăn ca cho người lao động theo tinh thần Nghị quyết 7c/NQ-TLĐ của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam(Đến nay có 76 công đoàn cơ sở đề xuất với người sử dụng lao động ở doanh nghiệp thực hiện bữa ăn ca cho người lao động với nhiều hình thức; trong đó, có 67 doanh nghiệp thực hiện nâng mức tiền bữa ăn ca trên 15.000 đồng). Liên đoàn Lao động tỉnh phối kết hợp trong các hoạt động kiểm tra, giám sát việc chấp hành pháp luật lao động của doanh nghiệp; tham gia Đoàn điều tra tai nạn lao động cấp tỉnh nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động (đã tham gia kiểm tra 35 doanh nghiệp; tham gia điều tra 07 vụ tai nạn lao động chết người).

Hãy đổi mới, sáng tạo nhằm nâng chất các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ

          Để các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ ngày càng đạt hiệu quả thiết thực, đáp ứng được mục tiêu chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ; xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp; tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, nâng cao trách nhiệm của chính quyền các cấp quan tâm xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước (theo tinh thần Thông báo số 77-TB/TW ngày 24/02/2012 về kết luận của Ban Bí thư về tổ chức “Tháng Công nhân”) và mục tiêu nâng cao nhận thức và sự tuân thủ pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động đồng thời đẩy mạnh thực hiện các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc, giảm ô nhiễm môi trường lao động; hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; chăm sóc sức khỏe người lao động theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Quyết định số 87/QĐ-TTg ngày 12/01/2016 về việc tổ chức Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động. Mỗi cấp công đoàn, mỗi cán bộ công đoàn cần có những biện pháp hữu hiệu thực hiện trong năm 2021 và những năm tiếp theo để làm sao ngày càng có nhiều hoạt động sáng tạo thiết thực, ý nghĩa từ đó nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn đặc biệt là để lại những dấu ấn tốt đẹp, sâu sắc trong lòng đoàn viên, CNVCLĐ.

          Năm nay, với một số hoạt động khác biệt, quy mô hơn so với trước đây, Liên đoàn Lao động tỉnh đã ban hành kế hoạch chỉ đạo sâu sát đồng thời có chọn điểm chỉ đạo để nhân ra diện rộng

          (1) Chương trình “Sáng kiến, vượt khó, phát triển”: Liên đoàn Lao động tỉnh phấn đấu có 1.000 sáng kiến hưởng ứng Chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển” của Tổng Liên đoàn. Liên đoàn Lao động tỉnh chọn điểm chỉ đạo: Khối các công đoàn cơ sở ở cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập: chọn Công đoàn cơ sở Trường Đại học Trà Vinh (công đoàn cơ sở đăng ký 300 sáng kiến); Khối doanh nghiệp: chọn Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dược phẩm TV-Pharm (công đoàn cơ sở đăng ký 50 sáng kiến).

(2) Chương trình “Lắng nghe – Thấu hiểu – Chia sẻ” : Liên đoàn Lao động tỉnh chọn Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dược phẩm TV-Pharm làm điểm chỉ đạo. Đây là hoạt động nhằm lắng nghe đoàn viên, người lao động trình bày những câu chuyện của mình là những câu chuyện có thật, đời thường xoay quanh những chuyện trong lao động sản xuất, trong cuộc sống hoặc là những hoàn cảnh đã được lãnh đạo doanh nghiệp, đồng nghiệp và Ban Chấp hành công đoàn giúp đỡ, chia sẻ, hỗ trợ hoặc là những tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên muốn gởi gắm đến lãnh đạo doanh nghiệp và tổ chức công đoàn.

hinh cty duoc

Ảnh: Anh Dương Văn Thân, đoàn viên công đoàn, nhân viên Tổ Bảo vệ Công ty CP Dược phẩm TV-Pharm đang chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn mà gia đình anh gặp phải và đã được BCH CĐCS, đồng nghiệp quan tâm hỗ trợ

 

(3) Tổ chức các hoạt động “Cảm ơn người lao động”: Để cảm ơn người lao động đã gắn bó, đồng hành với doanh nghiệp nhất là trong thực hiện nhiệm vụ vừa phòng chống dịch bệnh, vừa duy trì phát triển kinh tế; thể hiện sự trân trọng, ghi nhận người lao động là vốn quý của doanh nghiệp, tạo sự gắn kết người lao động – công đoàn với doanh nghiệp. Liên đoàn Lao động tỉnh chọn Công đoàn Khu Kinh tế làm điểm chỉ đạo.

(4) Đăng ký công trình, phần việc về ATVSLĐ: Chỉ đạo công đoàn cấp trên cơ sở đăng ký ít nhất 03 công trình, phần việc; công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh đăng ký ít nhất 01 công trình, phần việc. Nội dung: tập trung vào các sáng kiến cải tiến kỹ thuật về ATVSLĐ; phát động đoàn viên, CNVCLĐ tổng vệ sinh, trồng hoa, cây cảnh trong khuôn viên cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp…

          (5) Liên đoàn Lao động tỉnh tham mưu với Lãnh đạo tỉnh, phối kết hợp với các ngành hữu quan tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo tỉnh với công nhân lao động nhân dịp kỷ niệm 135 năm Ngày Quốc tế lao động 1/5. Đây là điểm nhấn của hoạt động Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ.

(6) Tổ chức trồng cây xanh: Hưởng ứng tinh thần Chỉ thị số 45/CT-TTg ngày 31/12/2020 của Thủ tướng Chính phủ (sáng kiến trồng mới 01 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025) và góp phần cùng với các ngành, các cấp, Nhân dân cả tỉnh chung tay xây dựng nông thôn mới nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh yêu cầu các cấp công đoàn bằng nhiều hình thức cụ thể, thiết thực nhằm chủ động thông tin, tuyên truyền về ý nghĩa của phong trào trồng cây từ đó huy động được đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ tích cực đóng góp ủng hộ (ít nhất 30.000đ/người), bên cạnh đó các cấp công đoàn có thể vận động các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, mạnh thường quân hỗ trợ để gia tăng thêm nguồn lực. Liên đoàn Lao động tỉnh và mỗi Liên đoàn Lao động huyện, thị xã, thành phố thực hiện ít nhất 01 công trình (Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ tổ chức Lễ phát động vào trung tuần tháng 5 sau đó đồng loạt các huyện, thị xã, thành phố ra quân thực hiện và kết thúc trong tháng 5/2021).

Bài, ảnh: MÂY TRẮNG

Những tin liên quan

LĐLĐ tỉnh Trà Vinh: Công bố các quyết định về việc sắp xếp tổ chức công đoàn

LĐLĐ tỉnh Trà Vinh: Công bố các quyết định về việc sắp xếp tổ chức công đoàn

Công đoàn Công ty Điện lực Trà Vinh: Gắn biển thi đua công trình thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội lần thứ XIV của Đảng

Công đoàn Công ty Điện lực Trà Vinh: Gắn biển thi đua công trình thi đua chào...

Chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giới thiệu đoàn viên là công nhân tiêu biểu cho Đảng bồi dưỡng, xem xét kết nạp

Chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giới thiệu đoàn viên là công nhân tiêu biểu cho...

Tiếp tục mang đến niềm vui, tiếng cười cho đoàn viên, người lao động

Tiếp tục mang đến niềm vui, tiếng cười cho đoàn viên, người lao động

LĐLĐ tỉnh Trà Vinh: Gần 200 cán bộ công đoàn được triển khai “Tài liệu bồi dưỡng, cập nhật kiến thức chính trị cơ bản cho công nhân lao động”

LĐLĐ tỉnh Trà Vinh: Gần 200 cán bộ công đoàn được triển khai “Tài liệu bồi dưỡng,...

Trà Vinh ra mắt “Tài liệu bồi dưỡng, cập nhật kiến thức chính trị cơ bản cho công nhân lao động”  

Trà Vinh ra mắt “Tài liệu bồi dưỡng, cập nhật kiến thức chính trị cơ bản cho...

Trà Vinh: Phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2025

Trà Vinh: Phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao...

Tài liệu bồi dưỡng, cập nhật kiến thức chính trị cơ bản cho công nhân lao động

Tài liệu bồi dưỡng, cập nhật kiến thức chính trị cơ bản cho công nhân lao động

Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” trước thềm Tháng Công nhân năm 2025

Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” trước thềm Tháng Công nhân năm 2025

Hội thảo lấy ý kiến góp ý nội dung “Tài liệu bồi dưỡng, cập nhật kiến thức chính trị cơ bản cho công nhân lao động”

Hội thảo lấy ý kiến góp ý nội dung “Tài liệu bồi dưỡng, cập nhật kiến thức...

MỚI NHẤT

Chương trình “Lắng nghe – Thấu hiểu – Chia sẻ”: Lan tỏa sự yêu thương - 13/04/2021

Đoàn viên, CNVCLĐ tỉnh Trà Vinh tích cực tham gia: Chương trình “Sáng kiến, vượt khó, phát triển” - 25/04/2021

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam: tổ chức Hội nghị tập huấn các biện pháp phòng, chống và đánh giá nguy cơ rủi ro lây nhiễm Covid – 19 tại nơi làm việc cho cán bộ công đoàn - 25/04/2021

Triển khai thực hiện ngay một số nội dung tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới - 26/04/2021

Đa dạng hoạt động tuyên truyền bầu cử trong công nhân - 01/05/2021

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh: 05 ưu tiên trọng tâm - 10/05/2021

Họp mặt, tặng quà công nhân lao động nhân “Tháng Công nhân và Tháng hành động An toàn, vệ sinh lao động” năm 2021 - 10/05/2021

Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh: Hơn 500 đoàn viên, CNVCLĐ tham gia và hiến tình nguyện - 10/05/2021

Trà Vinh có 630 cán bộ công đoàn tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 - 11/05/2021

Liên đoàn Lao động tỉnh: Phát động hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh - 16/05/2021

CỦ HƠN

Tháng 4/2021: vận động đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ đóng góp nguồn lực thực hiện các hoạt động hưởng ứng tinh thần Chỉ thị số 45/CT-TTg - 04/04/2021

Khơi nguồn cảm hứng sáng tạo trong mỗi người lao động - 02/04/2021

Tháng Công nhân năm 2021: Thiết thực, hướng về cơ sở - 29/03/2021

Liên đoàn Lao động tỉnh: Phân bổ 26 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” - 28/03/2021

Liên đoàn Lao động phân bổ 1.500 phần quà nhân dịp Tháng Công nhân năm 2021 - 22/03/2021

Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh: Phát động thực hiện Chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển” - 21/03/2021

Liên đoàn Lao động tỉnh: Tập huấn nâng cao năng lực truyền thông cho 80 cán bộ Công đoàn - 21/03/2021

Gương sáng: người cán bộ nữ công tiêu biểu - 02/03/2021

Những điểm nổi bật trong công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động của các cấp công đoàn trong tỉnh - 01/03/2021

Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Cùng tìm hiểu về quyền của lao động nữ - 01/03/2021

TIN NỔI BẬT

  • LĐLĐ tỉnh Trà Vinh: Công bố các quyết định về việc sắp xếp tổ...

  • Công đoàn Công ty Điện lực Trà Vinh: Gắn biển thi đua công trình...

  • Đảng viên trẻ năng động, nhiệt huyết với hoạt động công đoàn

  • Mang quà công đoàn đến nhà trọ công nhân

  • Trên 700 đoàn viên, người lao động dự “Bữa cơm Công đoàn”

  • Chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giới thiệu đoàn viên là công nhân...

  • Tiếp tục mang đến niềm vui, tiếng cười cho đoàn viên, người lao động

  • LĐLĐ tỉnh Trà Vinh: Gần 200 cán bộ công đoàn được triển khai “Tài...

  • Gameshow “Tan ca vui – khỏe”: Sân chơi mới cho người lao động

  • Trà Vinh ra mắt “Tài liệu bồi dưỡng, cập nhật kiến thức chính trị...

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

    phoca_thumb_l_img_5533
    phoca_thumb_l_img_5530
    phoca_thumb_l_img_5529
    phoca_thumb_l_img_5512
    phoca_thumb_l_img_5489
    phoca_thumb_l_img_5487

VIDEO LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG

  1. LĐLĐ tỉnh Trà Vinh tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2025
  2. Trà Vinh – Gameshow “Tan ca vui – khỏe” được nhiều CĐCS tại các công ty trên...
  3. Bàn giao MACĐ tại huyện Cầu Ngang
  4. Chương trình Chợ tết Công đoàn năm 2025
  5. Tết sum vầy – Xuân ơn Đảng
  • TIN MỚI
  • XEM NHIỀU
  • LĐLĐ tỉnh Trà Vinh: Công bố các quyết định về việc sắp xếp tổ chức công đoàn
    LĐLĐ tỉnh Trà Vinh: Công bố các quyết định về việc sắp xếp tổ chức công đoàn

  • Công đoàn Công ty Điện lực Trà Vinh: Gắn biển thi đua công trình thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội lần thứ XIV của Đảng
    Công đoàn Công ty Điện lực Trà Vinh: Gắn biển thi đua công trình thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội lần thứ XIV của Đảng

  • Đảng viên trẻ năng động, nhiệt huyết với hoạt động công đoàn
    Đảng viên trẻ năng động, nhiệt huyết với hoạt động công đoàn

  • Mang quà công đoàn đến nhà trọ công nhân
    Mang quà công đoàn đến nhà trọ công nhân

  • Trên 700 đoàn viên, người lao động dự “Bữa cơm Công đoàn”
    Trên 700 đoàn viên, người lao động dự “Bữa cơm Công đoàn”

  • Chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giới thiệu đoàn viên là công nhân tiêu biểu cho Đảng bồi dưỡng, xem xét kết nạp
    Chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giới thiệu đoàn viên là công nhân tiêu biểu cho Đảng bồi dưỡng, xem xét kết nạp

  • Tiếp tục mang đến niềm vui, tiếng cười cho đoàn viên, người lao động
    Tiếp tục mang đến niềm vui, tiếng cười cho đoàn viên, người lao động

  • LĐLĐ tỉnh Trà Vinh: Gần 200 cán bộ công đoàn được triển khai “Tài liệu bồi dưỡng, cập nhật kiến thức chính trị cơ bản cho công nhân lao động”
    LĐLĐ tỉnh Trà Vinh: Gần 200 cán bộ công đoàn được triển khai “Tài liệu bồi dưỡng, cập nhật kiến thức chính trị cơ bản cho công nhân lao động”

  • Các yếu tố tạo nên Điều kiện lao động và ảnh hưởng của chúng đối với người lao động
    Các yếu tố tạo nên Điều kiện lao động và ảnh hưởng của chúng đối với người lao động

  • Các tình huống dẫn đến tai nạn điện và tác hại của dòng điện đối với cơ thể người mà người lao động cần biết
    Các tình huống dẫn đến tai nạn điện và tác hại của dòng điện đối với cơ thể người mà người lao động cần biết

  • Đại hội Công đoàn tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 thành công tốt đẹp
    Đại hội Công đoàn tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 thành công tốt đẹp

  • Những mô hình hay, cách làm sáng tạo: Góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức Công đoàn
    Những mô hình hay, cách làm sáng tạo: Góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức Công đoàn

  • Mẫu chuyện: Câu chuyện nước nóng, nước nguội
    Mẫu chuyện: Câu chuyện nước nóng, nước nguội

  • Danh bạ LĐLĐ tỉnh Trà Vinh
    Danh bạ LĐLĐ tỉnh Trà Vinh

  • Giới thiệu chung
    Giới thiệu chung

  • Sơ đồ tổ chức
    Sơ đồ tổ chức

1214050295713110

0918544418

0918544418

congdoantravinh

02943862456