• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Huyện Tiểu Cần: Trên 4.500 CNVCLĐ học sinh tham gia ngày chạy Olympic

Trong hai ngày 23 và 24/3/2019 huyện Tiểu Cần có trên 4.500 lực lượng là cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, CNVCLĐ, học sinh và nhân dân địa phương cùng tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.

CAC LL THAM GIA CHAY

Các cán bộ, công chức, viên chức của thị trấn Tiểu Cần dự lễ Ngày chạy Olympic vì sức toàn dân năm 2019.

Cách đây 73 năm, ngày 27/3/1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký Sắc lệnh thành lập Nha thể thao Trung ương thuộc Bộ Quốc gia Giáo dục, là cơ quan đặc trách công tác thể dục thể thao vì lợi ích của nhân dân và đất nước. Người đã viết bài “Thể thao và sức khỏe” nhằm kêu gọi toàn dân luyện tập thể dục, thể thao, đồng thời định hướng cho sự hình thành và phát triển nền thể dục – thể thao non trẻ của nước nhà.

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong những năm qua đã được các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Tiểu Cần tham gia hưởng ứng tích cực nhằm đem đến mục đích cuối cùng là giúp cơ thể khỏe mạnh, giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm sau này.

Ngay sau khai mạc buổi lễ phát động, các lực lượng tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 của thị trấn Tiểu Cần đã chạy bộ diễu hành từ trung tâm hành chính thị trấn trên tuyến Quốc lộ 60 qua đường tránh Quốc lộ 60 với chiều dài hơn 1 km nhằm kêu gọi tất cả CNVCLĐ và mọi người cùng tham gia luyện tập thể dục, thể thao nhằm tăng cường sức khỏe để công tác, học tập và lao động sản xuất.

* Cũng trong sáng ngày 24/3/2019, tại Khu tưởng niệm Nữ anh hùng Liệt sỹ Nguyễn Thị Út (Út Tịch) thuộc ấp Ngọc Hồ, xã Tam Ngãi, Công đoàn cơ sở trường THPT Tam Ngãi phối hợp với lãnh đạo đơn vị và chính quyền địa phương tổ chức hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, với sự tham gia của 35 giáo viên và 370 lực lượng là học sinh. Thông qua hoạt động góp phần tuyên truyền vận động toàn dân tích cực “rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tam Ngãi

CĐCS Trường THPT Tam Ngãi tổ chức hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Tin, ảnh: BÍCH HẰNG, TÁM EM

SmartNews.com

footer2

Switch mode views: