• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nội dung cơ bản “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” của Công ty TNHH TMDV Sài gòn - Trà Vinh (Co.opMart Trà Vinh)

coopmart

Nội dung cơ bản "Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn" của Công ty TNHH TMDV Sài gòn - Trà Vinh (Co.opMart Trà Vinh)
-------------------

* Về thủ tục:

- Đoàn viên công đoàn đến Quầy dịch vụ Co.opMart Trà Vinh để đăng ký làm "Thẻ khách hàng thân thiết", khi đi mang theo thẻ đoàn viên công đoàn để nhân viên Co.opMart Trà Vinh ghi số thẻ đoàn viên công đoàn vào phần mềm quản lý.

- Nếu đoàn viên đã có "Thẻ khách hàng thân thiết" của Co.opMart Trà Vinh thì khi đến mua sắm tại Co.opMart Trà Vinh, liên hệ với Quầy dịch vụ và cung cấp thẻ đoàn viên công đoàn để tích hợp thêm thông tin.

* Về quyền lợi được hưởng:

- Được tặng điểm thưởng; tích điểm để nhận chiết khấu thương mại; tặng phiếu giảm giá sinh nhật; quà tết nguyên đán; giảm giá,... khi đạt cấp độ thành viên và VIP.

- Bên cạnh các chương trình khuyến mãi định kỳ 02 tuần/lần (theo kỳ của cẩm nang mua sắm), các chương trình trọng điểm hàng năm như: chương trình khuyến mãi sinh nhật hệ thống, tiêu dùng xanh, tự hào hàng việt, trân trọng cảm ơn khách hàng...

- Co.opMart Trà Vinh còn thiết kế riêng chương trình khuyến mãi dành cho đoàn viên công đoàn vào các dịp như: tháng 8 chào đón năm học mới, Tết Việt gắn với mọi nhà..


Ngoài ra, Co.opMart Trà Vinh sẽ xem xét hỗ trợ thêm một số nguồn lực cùng với Liên đoàn Lao động tỉnh thực hiện một số hoạt động chăm lo cho đoàn viên công đoàn hoặc con của đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

SmartNews.com

footer2

Switch mode views: