• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Khơi nguồn cảm hứng sáng tạo trong mỗi người lao động

Đó là thông điệp được đưa ra tại lễ ký kết Biên bản ghi nhớ thực hiện Chương trình 75.000 “Sáng kiến, vượt khó, phát triển” và Chương trình “Lắng nghe - Thấu hiểu - chia sẻ” tổ chức vào ngày 04/4/2021 tại Công ty CP Dược phẩm TV.Pharm.

Theo biên bản, Ban Chấp hành CĐCS và Ban Giám đốc Công ty phối hợp tổ chức phát động hưởng ứng Chương trình, phấn đấu trong năm 2021 có trên 50 sáng kiến, cải tiến được triển khai thực hiện và đạt hiệu quả.

TV Pharm 3

Ban Chấp hành CĐCS và Ban Tổng Giám đốc Công ty CP Dược phẩm TV.Pharm ký kết chương trình phối hợp hưởng ứng Chương trình 75.000 “Sáng kiến, vượt khó, phát triển”

Theo ông Nguyễn Thành Sĩ, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng công ty, Công ty CP Dược phẩm TV.Pharm được thành lập từ năm 1992 (sau khi chia tỉnh Cửu Long thành hai tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh). Là doanh nghiệp chuyên sản xuất thuốc tân dược, vật tư y tế và thực phẩm bảo vệ sức khỏe, trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, tuy có những bước thăng trầm khác nhau nhưng các thế hệ lãnh đạo của Công ty luôn ý thức được vai trò của khoa học công nghệ quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp. Trong đó, phong trào thi đua lao động sáng tạo được công ty đặc biệt quan tâm thông qua các chính sách ưu tiên đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, khuyến kích nghiên cứu khoa học, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật. Trong tổng số 638 lao động hiện tại, số lao động tại Nhà máy sản xuất hơn 200 người, tất cả được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn kỹ thuật, có tay nghề cao, làm chủ máy móc thiết bị, công nghệ sản xuất. Chính vì vậy, việc triển khai Chương trình 75.000 “Sáng kiến, vượt khó, phát triển” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động là phù hợp với yêu cầu phát triển ngày càng cao của khoa học công nghệ, phù hợp với phương châm, tầm nhìn của Công ty.

TV Pharm 5

Đ/c Thạch Thị Thu Hà, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen cho 03 sáng kiến tiêu biểu của công ty

Để thực hiện hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ trên, ông Sĩ đề nghị lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc tích cực, chủ động phối hợp với Ban Chấp hành CĐCS tuyên truyền, quán triệt để khơi nguồn cảm hứng, khuyến kích, động viên những ý tưởng mới, sáng tạo.

Phát biểu tại buỗi lễ, đồng chí Thạch Thị Thu Hà, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh khẳng định, với truyền thống của mình, cũng như là đơn vị luôn dẫn đầu phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo khối doanh nghiệp của tỉnh, tin tưởng rằng tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Dược phẩm TV.Pharm hoàn toàn có thể hoàn thành chỉ tiêu 50 sáng kiến đăng ký và được triển khai. Trong đó, mong muốn có nhiều hơn nữa những sáng kiến, cải tiến kỷ thuật, hợp lý hóa sản xuất được đăng ký tại Cổng thông tin trực tuyến Chương trình 75.000 “Sáng kiến, vượt khó, phát triển” của Tổng Liên đoàn Lao độngV iệt Nam.

TV Pharm 4

Đ/c Bùi Văn Bình, Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Cũng tại đây, Công ty CP Dược phẩm TV.Pharm còn tổ chức Chương trình “Lắng nghe - Thấu hiểu - chia sẻ”, qua đó, đã có nhiều câu chuyện cảm động, những hoàn cảnh khó khăn đã được công ty và Công đoàn quan tâm hỗ trợ, những ý kiến kiến nghị chân thành, tình cảm của đoàn viên và người lao động gởi gắm đến lãnh đạo công ty, tổ chức công đoàn về sự giúp đỡ, chia sẻ, cảm thông với họ trong công việc và trong cuộc sống thời gian qua; đồng thời mong muốn tiếp tục được quan tâm, chia sẻ đối với những hoàn cảnh khó khăn khác.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng Bằng khen cho 03 cá nhân có sáng kiến tiêu biểu của công ty, tặng 50 phần quà cho công nhân công ty có hoàn cảnh khó khăn.

Bài, ảnh: TRÍ DŨNG

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết

TV Pharm

Đ/c Thạch Thị Thu Hà, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại hội nghị

TV Pharm 2

Đ/c Lê Thị Kim Chi, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho đoàn viên trong chương trình "Lắng nghe - Thấu hiểu - chia sẻ"

TV Pharm 6

Ông Nguyễn Thành Sĩ, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Dược phẩm TV.Pharm phát biểu kêu gọi thi đua trong người lao động công ty

SmartNews.com

footer2

Switch mode views: