• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Liên đoàn Lao động tỉnh: Tập huấn nghiệp vụ tài chính công đoàn năm 2019

Ngày 08/11/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ tài chính công đoàn năm 2019 cho trên 100 đại biểu là Chủ tịch, kế toán của Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và các CĐCS trong các doanh nghiệp. Đồng chí Thạch Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh dự và phát biểu tại hội nghị.

Tap huân tài chính

Đ/c Thạch Thị THu Hà, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu được Ban Tài chính Liên đoàn Lao động tỉnh trình bày phương án giao dự toán năm 2020, gợi ý cho các đại biểu thảo luận dự thảo quy định về nguyên tắc xây dựng và giao dự toán tài chính công đoàn năm 2020.

Cũng tại Hội nghị các đại biểu được triển khai nghiệp vụ chế độ thu, phân phối nguồn thu, chi tài chính công đoàn; quản lý tài chính tài sản công đoàn; hướng dẫn kế toán về thu, cấp TCCĐ; hướng dẫn quy trình hồ sơ chứng từ thanh toán, hạch toán… Ngoài ra, các đại biểu đã cùng thảo luận, đánh giá thuận lợi, khó nhăn, kết quả thực hiện công tác thu kinh phí công đoàn trong các đơn vị sản xuất kinh doanh qua một tài khoản của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tại Ngân hàng Vietinbank;

Buổi tập huấn đã giúp trang bị kiến thức về nghiệp vụ tài chính công đoàn, với những kiến thức được tập huấn và nội dung thảo luận, các đại biểu được cập nhật những quy định mới nhất về công tác tài chính, tài sản công đoàn. Từ đó vận dụng vào thực tiễn của đơn vị nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Tin, ảnh: NGỌC THẮNG

SmartNews.com

footer2

Switch mode views: