• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hội nghị nói chuyện chuyên đề “Gia đình hạnh phúc, trẻ em an toàn”

Ngày 27/6/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Trà Vinh tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Gia đình hạnh phúc, trẻ em an toàn” trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, cán bộ Hội, hội viên phụ nữ, hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019 với chủ đề: “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình” và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2019.

Pnu

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Hội Phụ nữ tỉnh giao lưu với đại biểu

Tại buổi nói chuyện, các đại biểu đã được nghe Tiến sĩ Lê Thị Linh Trang, giảng viên Học viên Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ, truyền đạt các nội dung: Tình trạng ly hôn, nguyên nhân và giải pháp; xây dựng và giải quyết các mối quan hệ, văn hóa ứng xử trong gia đình; cách giáo dục tâm lý, bảo vệ trẻ em, phòng ngừa xâm hại trẻ em.

Nói chuyện

Tiến sĩ Lê Thị Linh Trang chia sẻ, truyền đạt nội dung với đại biểu

Hội nghị nói chuyện là một trong các hoạt động hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 của Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh. Thông qua hoạt động truyền thông này, giúp cho cán bộ, đoàn viên công đoàn, cán bộ hội phụ nữ các cấp thêm những kiến thức, kỷ năng cần thiết trong xây dựng gia đình, giáo dục, chăm sóc, bảo vệ. Đồng thời vận dụng kiến thức từ hội nghị để triển khai, hướng dẫn cán bộ, đoàn viên, hội viên trong quá trình hoạt động của Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh và của Liên đoàn Lao động tỉnh.

Tin, ảnh: BAN MAI

SmartNews.com

footer2

Switch mode views: