• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Liên đoàn Lao động tỉnh: Thăm hỏi, tặng quà cho công nhân lao động Tổ tự quản Khu nhà trọ công nhân

Ngày 22/5/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động thành phố Trà Vinh và Công an thành phố Trà Vinh đến thăm hỏi và tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động các Tổ tự quản Khu nhà trọ công nhân.

Tổ tự quản

Tại buổi đến thăm, đồng chí Trần Trung Truyền, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi anh chị em đoàn viên, công nhân lao động về gia đình, đời sống, việc làm và mức sinh hoạt tại khu nhà trọ, đồng thời động viên anh chị em cố gắng làm việc, tạo nguồn thu nhập ổn định, phát triển cuộc sống, không ngừng đề cao cảnh giác, phòng gian, bảo mật, xây dựng tinh thần đoàn kết, nghĩa tình, tương thân tương ái, xây dựng các tổ tự quản vững mạnh, an toàn.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh tặng 50 phần quà cho đoàn viên, công nhân lao động sống tại các Tổ tự quản khu nhà trọ công nhân. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng các hoạt động Tháng công nhân năm 2019 là chăm lo đời sống cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

          KIM PHƯƠNG

SmartNews.com

footer2

Switch mode views: