• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Liên đoàn Lao động tỉnh: Thăm, tặng quà cho CNVCLĐ bị tai nạn lao động có hoàn cảnh khó khăn

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Thàng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2019, ngày 03/5/2019, đồng chí Lê Thị Kim Chi, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đến thăm và tặng quà cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động bị tai nạn lao động tại thị xã Duyên Hải.

Thăm TNLĐ

Đ/c Lê Thị Kim Chi, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh thăm và tặng quà cho gia đình CNLĐ bị tai nạn lao động tại Công ty Nhiệt điện Duyên Hải.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Lê Thị Kim Chi đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, thương tật và động viên những trường hợp công nhân, viên chức, lao động không may bị tai nạn lao động sớm vượt qua khó khăn, bệnh tật. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm góp phần chăm lo đời sống, vật chất tinh thần cho đoàn viên, công nhân, viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, những phần quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa và ấm áp tình người của tổ chức Công đoàn kịp thời gởi đến đoàn viên, công nhân, viên chức lao độngđể họ có thêm nghị lực và niềm tin vượt qua bệnh tật.

Được biết, trong đợt này, Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ đến thăm, tặng quà cho 34 trường hợp đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động bị tai nạn lao động có hoàn cảnh khó khăn và 04 gia đình thân nhân của người lao động bị không may dẫn đến tử vong do tai nạn lao động tại Công ty Nhiệt điện Duyên Hải với tổng số tiền 21 triệu đồng.

Tin, ảnh: MINH THIỆN

 

SmartNews.com

footer2

Switch mode views: