• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Trà Vinh: BÀN GIAO NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN

Ngày 26/3/2021, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Trà Vinh đã tiến hành lễ bàn giao nhà mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Ba là đoàn viên công đoàn của Trường PTDTNT THCS-THPT huyện Trà Cú.

Mái ấm Thu Ba

Đ/c Bùi Thị Rảnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh trao Quyết định bàn giao Mái ấm công đoàn cho gia đình Đ/c Nguyễn Thị Thu Ba

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Ba là nhân viên cấp dưỡng của trường. Được biết, đồng chí Thu Ba rất nhiệt tình trong công tác, luôn chăm lo bữa ăn dinh dưỡng cho học sinh, luôn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, đồng chí có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, không có điều kiện cất nhà. Khi có chỉ tiêu phân bổ, đồng chí được tập thể bình chọn xét hỗ trợ nhà mái ấm công đoàn và tiến hành làm thủ tục trình lên Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh và đã được hỗ trợ 01 suất là 40 triệu đồng. Sau gần hai tháng xây dựng, căn nhà đã hoàn thành với diện tích 85 mét vuông. Tổng số tiền xây dựng khoảng 160 triệu đồng. Trong đó Quỹ Mái ấm Công đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng, số còn lại do gia đình tích lũy và vay ngân hàng thêm.

Trong buổi lễ bàn giao, đồng chí Thu Ba rất vui mừng, phấn khởi và chân thành cám ơn sự quan tâm của các cấp công đoàn đã hỗ trợ để đồng chí có thêm động lực để cát nhà và hứa sẽ cố gắng nhiều hơn để luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, đồng chí Bùi Thị Rảnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Ba có một mái ấm công đoàn thật khang trang, vững chãi và mong rằng đồng chí và gia đình sẽ cố gắng hơn, tiết kiệm chi tiêu để khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ngày càng ấm áp, hạnh phúc.  

THIÊN LÝ

SmartNews.com

footer2

Switch mode views: