• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Liên đoàn Lao động huyện Tiểu Cần: Triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Liên đoàn Lao động huyện Tiểu Cần vừa tổ chức tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Theo đánh giá của Liên đoàn Lao động huyện, năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19, số doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động, giải thể đã làm ảnh hưởng đến việc làm và đời sống của người lao động. Tuy nhiên các chính sách của người lao động được các cấp, các ngành, các doanh nghiệp và tổ chức công đoàn quan tâm thực hiện.

TT CA NHAN DUOC TANG BANG KHEN

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân

Phát huy những kết quả đạt được, trong năm 2021 Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện Tiểu Cần tiếp tục tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về Đảng, về tổ chức công đoàn, về giai cấp công nhân cho đội ngũ đoàn viên công đoàn, người lao động. Đồng thời tuyên truyền, phát động mạnh mẽ, sâu rộng trong đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động đăng ký và thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, phong trào thi đua đặc biệt chào mừng các sự kiện quan trọng của đất nước, của tỉnh và các phong trào hành động cách mạng ở địa phương với chủ đề “Người người thi đua, ngành ngành thi đua, làm cho Tiểu Cần Sáng – xanh – sạch – đẹp”. Theo đó Liên đoàn Lao động huyện có ít nhất 01 công trình, mỗi CĐCS đăng ký thực hiện 01 công trình hoặc phần việc để chào mừng cuộc bầu cử Hội đồng nhân các cấp và bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Các hoạt động sẽ được tập trung thực hiện trong Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2021.

Cũng nhân dịp này Liên đoàn Lao động huyện Tiểu Cần còn tổ chức sơ kết các hoạt động của công đoàn nửa nhiệm kỳ 2018 – 2023. Tại hội nghị, Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh đã tặng bằng khen cho 06 tập thể, 12 cá nhân; Liên đoàn Lao động huyện Tiểu Cần tặng Giấy khen cho 07 tập thể, 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2020.

                                                           Tin, ảnh: KHẮC PHÚ

SmartNews.com

footer2

Switch mode views: