• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thăm, chúc tết các sở tôn giáo trên địa bàn thành phố Trà Vinh

Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh cùng lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Trà Vinh, Liên đoàn lao động thành phố Trà Vinh đến thăm, chúc Tết một số chùa trên địa bàn thành phố Trà Vinh. Đoàn đã đến thăm chùa Lưỡng Xuyên, Chùa Long Khánh và chùa Bình Phước phường 4 thành phố Trà Vinh.

Thăm CS tôn giao

Đ/c Thạch Thị Thu Hà, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thăm, chúc tết các chùa

Tại các chùa đến thăm, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và các thành viên trong đoàn gửi lời chúc mừng năm mới đến các vị trụ trì và đồng bào phật tử địa phương; cảm ơn sự đóng góp của các chùa và phật tử trong việc thực hiện các phong trào nhân đạo từ thiện – xã hội; tuyên truyền, vận động bà con phật tử thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19; phát huy truyền thống yêu nước; gắn bó đồng hành, chung sức xây dựng thành phố Trà Vinh ngày càng giàu đẹp; đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các chùa và bà con phật tử trong công tác nhận đạo từ thiện nói riêng và công cuộc phát triển thành phố nói chung.

Dịp này, đoàn cũng gởi tặng mỗi chùa 1 phần quà đồng thời chúc các vị thanh tâm an lạc hưởng một năm mới an vui, an toàn và tiết kiệm.

Tin,ảnh: HOÀNG VŨ

SmartNews.com

footer2

Switch mode views: