• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Liên đoàn Lao động thành phố Trà Vinh: Tặng 359 phần quà Tết cho đoàn viên khó khăn

Nhằm giúp đỡ phần nào khó khăn trong cuộc sống cũng như tạo điều kiện chăm lo Tết cho đoàn viên công đoàn gặp khó khăn tại các trường tư thục, các công ty, doanh nghiệp, nghiệp đoàn. Vừa qua Liên đoàn lao động thành phố Trà Vinh đã trao tặng 359 phần quà gồm các nhu yếu phẩm trong ngày tết và tiền mặt 200 ngàn đồng với tổng số kinh phí trên 300 triệu đồng được Liên đoàn lao động tỉnh hỗ trợ và vận động từ các nguồn đóng góp.

TPTV

Lãnh đạo LĐLĐ TP. Trà Vinh tặng quà cho đoàn viên công đoàn gặp khó khăn

Tại đây, lãnh đạo Liên đoàn lao động thành phố Trà Vinh cũng ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn thành phố trong thực hiện tốt các chế độ chính sách cho người lao động. Nhất là thời điểm khó khăn do dịch bệnh COVID- 19 làm ảnh hưởng đến các hoạt động của các doanh nghiệp, các trường tư thục. Qua đây cũng đã gửi lời chúc sức khỏe và động viên công nhân lao động vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục vươn lên góp sức cùng doanh nghiệp, nhà trường vượt qua giai đoạn khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ, phát triển sản suất.

Phần quà tuy nhỏ nhưng đã góp phần động viên, chia sẻ khó khăn với công nhân viên chức, người lao động, có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ yên tâm lao động, sản xuất, đón Tết Nguyên đán năm 2021 thêm ấm áp, đủ đầy.

Tin, ảnh: HOÀNG VŨ

SmartNews.com

footer2

Switch mode views: