• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

MÁI ẤM ĐÓN XUÂN

Chiều ngày 04/02/2021, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành phối hợp với Ban Lãnh đạo, Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân huyện nghiệm thu và bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình chị Trần Thị Tuyết Loan. Căn nhà được xây dựng với diện tích sử dụng 46 m2 , tổng trị giá 80 triệu đồng, trong này Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng, từ nguồn quỹ “Mái ấm công đoàn”, số còn lại do người thân trong gia đình đóng góp giúp đỡ cho chị Trần Thị Tuyết Loan. Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh, huyện; Ban lãnh đạo, Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân huyện đã chúc mừng và tặng nhiều phần quà cho gia đình chị Loan.

5.2.21

Hình ảnh Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện trao bảng tượng trưng cho gia đình đoàn viên

 

Chị Trần Thị Tuyết Loan là nhân viên cơ quan Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành, gia đình chị Trần Thị Tuyết Loan có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, căn nhà cũ tạm bợ của gia đình chị đã xuống cấp trầm trọng, thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Loan, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành đã đề nghị về Liên đoàn Lao động huyện, tỉnh xem xét hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình chị Loan.

          Trần Thị Tuyết Loan đã bày tỏ: Khi nhận được hỗ trợ xây dựng căn nhà “Mái ấm công đoàn” trong dịpTết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, với chị đây là món quà vô cùng quý giá, là niềm ao ước của gia đình chị bấy lâu nay, chị vui mừng, xúc động và cảm ơn Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, huyện; Ban Lãnh đạo, Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân huyện đã quan tâm, giúp đỡ, để gia đình chị có được ngôi nhà mới đón Xuân.

                                                                                                                          Tin, ảnh : Thu Thủy

SmartNews.com

footer2

Switch mode views: