• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Công đoàn Khu Kinh tế tỉnh Trà Vinh: Tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy” năm 2021

Ngày 02/02/2021, Công đoàn Khu Kinh tế tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy” năm 2021 với chủ đề “Kết nối yêu thương”, đây là một trong những hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn và người lao động.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lê Thị Kim Chi, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của Công đoàn Khu Kinh tế đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo Tết cho đoàn viên công đoàn và người lao động, đặc biệt là Chương trình “Tết sum vầy” năm 2021 đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với đoàn viên, người lao động. Dịp này, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng Bằng khen cho 02 cá nhân là người sử dụng lao động có nhiều đóng góp, hỗ trợ tích cực trong phong trào công nhân lao động và hoạt động công đoàn năm 2020. Tặng hỗ trợ 01 căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trị giá 40 triệu đồng.

Tết SV KKT 2021

Tặng quà cho CNLĐ trong chương trình Tết sum vầy 2021

Tại Chương trình này, Ban Thường vụ Công đoàn Khu Kinh tế đã trao tặng Giấy khen cho 02 cá nhân là người sử dụng lao động có nhiều đóng góp, hỗ trợ tích cực trong phong trào công nhân lao động và hoạt động công đoàn năm 2020, tặng 350 phần quà (trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 250 phần) cho công nhân lao động, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng (Quà bằng tiền mặt 200.000 đồng và 01 phần quà là những hàng hóa, sản phẩm thiết yếu cho ngày tết).

Chương trình "Tết sum vầy” năm nay có các tiết mục văn nghệ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên công đoàn và người lao động chào đón năm mới Tân Sửu 2021. Ngoài ra, còn tổ chức Chương trình rút thăm trúng thưởng cho đoàn viên, người lao động với tổng số tiền 12 triệu đồng do Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh Trà Vinh và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Trà Vinh, Chi nhánh Công ty TNHH may xuất khẩu Hùng Vỹ hỗ trợ.

Tin, ảnh: NHẬT LINH

SmartNews.com

footer2

Switch mode views: