• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Công đoàn viên chức tỉnh Trà Vinh: Bế mạc giải thể thao mừng Đảng Mừng xuân Tân Sửu 2021

Sau 02 ngày thi đấu, sáng ngày 30/012021, tại khu Liên hợp thể thao Trung Ngọc, Công đoàn Viên chức tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ bế mạc và trao giải thể thao mừng Đảng - Mừng xuân Tân Sửu 2021.

Keo co nam nu

Trao giải cho các đội đạt thứ hạng cao môn kéo co nam- nữ

Tham dự giải có trên 400 vận động viên của các CĐCS trực thuộc với 34 đội kéo co nam nữ phối hợp và 08 đội bóng chuyền hơi nữ. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn các đội có số điểm cao vào thi đấu bán kết và chung kết.

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của Công đoàn Viên chức tỉnh Trà Vinhmừng Đảng - Mừng xuân Tân Sửu 2021, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, thân thiện, cởi mở giữa các sở, ban ngành tỉnh, nêu cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong mỗi một cán bộ, công đoàn viên và người lao động. Thông qua giải đấu này đã đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các Công đoàn cơ sở nói chung và công chức, viên chức, người lao động nói riêng, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Kết quả Ban Tổ chức giải đã trao 08 giải thưởng cho 02 bộ môn bóng chuyền hơi nữ và kéo co nam nữ phối hợp. Trong đó giải nhất bóng chuyên hơi nữ được trao cho đội CĐCS Sở Văn hóa, Thẻ thao và Du lịch tỉnh; giải nhì được trao cho đội CĐCS Sở Thông tin và Truyền thông; đồng giải ba được trao cho đội CĐCS Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh và đội CĐCS Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh. Về môn kéo co nam - nữ phối hợp, giải nhất được trao cho đội CĐCS Sở Thông tin và Truyền thông; giải nhì được trao cho đội CĐCS Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Đồng giải ba được trao cho đội CĐCS Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh và đội CĐCS Thanh tra tỉnh Trà Vinh.

Tin, ảnh: NGỌC HỒNG

SmartNews.com

footer2

Switch mode views: