• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Lãnh đạo TP.Trà Vinh đối thoại với đoàn viên, công nhân lao động

Ngày 25/5 Liên đoàn Lao động thành phố Trà Vinh tổ chức Hội nghị tổ chức hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo TP.Trà Vinh với đoàn viên, công nhân lao động trên địa bàn.Đây một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019.

TP. Trà Vinh1

Lãnh đạo thành phố Trà Vinh chủ trì hội nghị

Nội dung của cuộc đối thoại lần này, các đoàn viên công nhân tập trung vào những ý kiến, kiến nghị của công nhân lao động về những vấn đề: Việc làm, thu nhập của người lao động; an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn vệ sinh lao động; xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng các thiết chế văn hóa, nhà ở...; về đào tạo tay nghề, giải quyết việc làm; chế độ nghỉ dưỡng sức đối với người lao động. Các vấn đề mà đoàn viên, công nhân lao động đặt ra tại cuộc đối thoại được các cơ quan chuyên môn và ban ngành thành phố trả lời cụ thể. Đối với những vấn đề ngoài thẩm quyền được ghi nhận và hứa sẽ đề đạt lên cấp có thẩm quyền để có hướng giải đáp thỏa đáng trong thời gian tới.

TP. Trà Vinh2

Công nhân lao động đặt câu hỏi

Thông qua việc gặp gỡ, đối thoại lần này giúp lãnh đạo thành phố, các ngành có liên quan nắm được tình hình thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với người lao động. Kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tình cảm, tình hình việc làm, thu nhập, đời sống của công nhân lao động, qua đó giúp lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban Nhân dân thành phố trong việc ban hành các chủ trương, chính sách phù hợp với thực tiễn đời sống công nhân lao động.

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn lao động thành phố Trà Vinh, lãnh đạo thành phố Trà Vinh đã trao tặng 170 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng.

Tin, ảnh: HOÀNG VŨ

SmartNews.com

footer2

Switch mode views: