• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Công ty TNHH may Hồng Việt - Trà Vinh: Thưởng Tết bình quân 5,5 - 6 triệu đồng/người

Theo Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH may Hồng Việt - Trà Vinh, Công đoàn và lãnh đạo doanh nghiệp đã thống nhất phương án thưởng Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 cho người lao động.

Hồng Việt

Công nhân Cty TNHH may Hồng Việt – Trà Vinh tham gia đối thoại chính sách BHXH, BHYT

Theo đó, tiền thưởng bình quân cho người lao động của công ty là từ 5,5 - 6 triệu đồng/người tùy vào vị trí và năng xuất làm việc trong năm, mức thưởng này tương đương với tết năm 2020. Mặc dù hoạt động sản xuất kinh doanh của năm nay có giảm doanh thu so với năm trước do khó khăn của dịch bệnh Covid-19, đối tác giảm đơn giá gia công, một số thời điểm không có nguồn hàng sản xuất. Đây là nỗ lực rất lớn của công ty và Ban Chấp hành CĐCS nhằm đảm bảo chăm lo đời sống người lao động trước thềm năm mới.

Được biết, ngoài tiền thưởng trên, Ban Chấp hành CĐCS và lãnh đạo Công ty TNHH may Hồng Việt - Trà Vinh còn có nhiều chương trình, phần quà Tết cho công nhân như: Quà của Công đoàn và công ty là 260.000 đồng/người, xét 10 công nhân tham gia chương trình Tết sum vầy của LĐLĐ tỉnh, hỗ trợ, trao 01 căn nhà Mái ấm Công đoàn, tổ chức Tết niên…

Tin, ảnh: BAN MAI

SmartNews.com

footer2

Switch mode views: