• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần cắt may Sofa Hoa Sen tổ chức tặng quà Noel cho đoàn viên, công nhân lao động nhân ngày Giáng sinh.

Nhằm mang lại không khí vui tươi và bất ngờ cho đoàn viên, công nhân lao động, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Cổ Phần cắt may Sofa Hoa Sen tổ chức hoạt động phát quà nhân dịp Giáng sinh năm 2020 cho toàn thể công nhân lao động. Các đồng chí Ban Chấp hành trong bộ trang phục “Ông già Noel” đã đến tận nơi làm việc của người lao động để trao tặng những phần quà Noel ấp áp, nghĩa tình.

tham 24.12

Niềm vui của người lao động khi được “Ông già Noel”trao quà.


              Thông qua hoạt động này, Ban Lãnh đạo Công ty, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người lao động cùng gia đình hưởng mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Tuy món quà giản dị nhưng đã thể hiện sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đối với người lao động.

Theo ông Nguyễn Văn Ngôn, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty Cổ Phần cắt may Sofa Hoa Sen cho biết: “Thấy được anh, chị em công nhân đều phấn khởi, vui tươi khi được nhận quà, được chúc mừng và chụp ảnh cùng Ông già Noel, bản thân rất vui và sẽ cố gắng duy trì hoạt động này trong thời gian tới với mong muốn chung tay cùng tạo ra nhiều niềm vui và hạnh phục cho đoàn viên, công nhân lao động”.

                                                                                   Tin, Ảnh: Hồng Thắm

SmartNews.com

footer2

Switch mode views: