• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Tổ chức Họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Hội thi nấu ăn

Chiều ngày 18/10/2019, CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Hội thi nấu ăn tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đến dự buổi họp mặt, có ông Dương Hoàng Sum, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, bà Võ Thị Lượng, Chủ tịch CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các đồng chí Ban Chấp hành CĐCS; các đồng chí Ban Chấp hành của 09 Công đoàn bộ phận; các đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) đặc biệt là sự có mặt của tất cả nữ ĐVCĐ Sở tham dự.

VHTT

Tặng quà cho nữ ĐVCĐ 

         Buổi họp mặt là dịp để ĐVCĐ của CĐCS ôn lại lịch sử thành lập và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam. Trưởng thành trong phong trào đấu tranh cách mạng của dân tộc, Phụ nữ Việt Nam đã nêu biết bao tấm gương sáng ngời với những phẩm chất cao quý về lòng trung thành với Tổ quốc, hy sinh dũng cảm, là những tấm gương sáng “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”... Trãi qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, phụ nữ luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với phẩm chất cao quý đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, sự nghiệp xây dựng và phát triển xã hội về mọi mặt công tác trong thời kỳ mới, xứng đáng với 08 chữ vàng Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.

Trong buổi họp mặt, CĐCS đã tổ chức Hội thi nấu ăn với 36 thí sinh của 09Công đoàn bộ phận đăng ký tham gia. Với món “Bánh xèo” các thí sinh đã thể hiện tài năng của mình, trang trí đẹp mắt, hương vị thơm ngon được ban giám khảo đánh giá cao. Kết quả hội thi giải nhất thuộc về Công đoàn bộ phận Trung tâm Văn hóa tỉnh Trà Vinh.

Trong buổi họp mặt, các Công đoàn bộ phận đã trao tặng những phần quà đến nữ đoàn viên công đoàn trong đơn vị cùng những lời chúc ngọt ngào dành tặng cho các chị em phụ nữ nhân dịp 20/10/2019.

Tin, ảnh: ĐINH THANH - NGỌC MAI

SmartNews.com

footer2

Switch mode views: