• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

CĐCS Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong: Tặng 8.693 phần quà cho đoàn viên công đoàn nhân dịp Trung thu năm 2019

Đến hẹn lại lên, cứ đến trung tuần tháng 8 âm lịch hàng năm, trẻ em con đoàn viên CĐCS Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong lại náo nức chào đón Trung thu. Năm nay, Trung thu được tổ chức tại Phân xưởng Phước Hưng cho hơn 1.000 cháu là con đoàn viên công đoàn, công nhân lao động. Trong chương trình, các cháu được xem phần biểu diễn của nhân vật chú Cuội, chị Hằng, được xem múa lân và được giao lưu với các nhân vật hình ảnh thầy trò Đường tăng trong tác phẩm Tây Du Ký, giao lưu văn nghệ, ăn bánh Trung thu.

MP

Được biết, nhân dịp Trung thu năm nay, CĐCS Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong đã tặng 8.693 phần quà bánh trung thu, trị giá mỗi phần quà 300.000 đồng, tặng 800 lồng đèn cho các cháu với tổng số tiền trên 2,6 tỷ đồng. Đối với đoàn viên, công nhân lao động thì được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, gồm những phần quà như: 100 phần quà là tô, dĩa; 05 cây quạt máy; 05 bộ nồi; 01 nồi cơm điện; 01 bếp ga đôi, tổng giá trị các phần quà hơn 16.000.000 đồng (do Công ty TNHH Icer chương trình bán hàng trả góp tài trợ).

MP1

Đây là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của Ban Chấp hành CĐCS đến đời sống tinh thần của con em đoàn viên công đoàn, công nhân lao động, mang đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa.

Tin, ảnh: KIM TIẾN

SmartNews.com

footer2

Switch mode views: