• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong: Tổ chức đối thoại định kỳ giữa người sử dụng lao động và người lao động

Ngày 27/3/2019, Ban Giám đốc Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong phối hợp với Ban Chấp hành CĐCS đã tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ. Ông Từ Quang Thiên, Tổng Giám đốc và ông Lê Minh Quyết, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành CĐCS, Tổ trưởng Công đoàn, đại diện các chuyền, phân xưởng trong toàn Công ty.

MP

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, ông Từ Quang Thiên đã thông báo về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh chung của Công ty trong thời gian qua, trong đó nêu rõ những khó khăn về tiêu thụ sản phẩm dẫn đến phải cắt giảm nhiều lao động.

Với tinh thần thảo luận dân chủ, thẳng thắn, đại diện tập thể các phòng ban, phân xưởng đã có nhiều ý kiến chia sẻ khó khăn của công ty, đồng thời kiến nghị tới lãnh đạo Công ty về việc nâng cao chất lượng bữa ăn giữa ca, hỗ trợ thêm tiền xăng xe, tạo môi trường thuận lợi cho người lao động được tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao…

Bên cạnh việc giải đáp thấu đáo những ý kiến thắc mắc của người lao động tại Hội nghị, ông Từ Quang Thiên nhấn mạnh: Ban lãnh đạo Công ty đang cố gắng tìm đối tác mới, sớm phục hồi sản xuất và tuyển thêm nhiều lao động mới; đồng thời cũng đề nghị mỗi người lao động hiểu, chia sẻ  với những khó khăn chung của Công ty trong giai đoạn này và tiếp tục nỗ lực thi đua lao động sản xuất, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019 của Công ty.

Buổi đối thoại đã giúp cho người lao động Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong có dịp bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình, được tham gia đóng góp ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, cũng như tham gia vào quá trình quản lý và phát triển doanh nghiệp. Qua đây, lãnh đạo Công ty cũng hiểu hơn những trăn trở, khúc mắc của người lao động và có hướng chỉ đạo giải quyết kịp thời, nhằm không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa trong doanh nghiệp, góp phần thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở.

Tin, ảnh: BAN MAI

SmartNews.com

footer2

Switch mode views: