• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Chi nhánh Công ty TNHH May xuất Khẩu Hùng Vỹ: Năm 2019 phấn đấu tăng 5,5% thu nhập cho người lao động

Ngày 29/3/2019, Chi nhánh Công ty TNHH May Xuất khẩu Hùng Vỹ tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019. Đến tham dự hội nghị có bà Phạm Thị Hồng Nhung, Giám đốc Chi nhánh Công ty TNHH May xuất khẩu Hùng Vỹ, đồng chí Cao Văn Thiệt, Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế, đồng chí Bùi Thanh Liêm Em, Chủ tịch CĐCS và toàn thể 349 cán bộ, nhân viên, công nhân đang làm việc tại Chi nhánh Công ty.

Hùng Vỹ

Quang cảnh hội nghị người lao động

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết đánh giá thực hiện kế hoạch năm 2018 và mục tiêu, biện pháp chủ yếu thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2019. Qua kết quả báo cáo doanh thu năm 2018 đạt 21,6 tỷ đồng, thu nhập bình quân 5,2 triệu đồng/người/tháng. Hội nghị cũng đã đề nghị xem xét lại đơn giá tiền lương, thời gian thực hiện công đoạn cho phù hợp với từng mã hàng để thu nhập của công nhân hàng tháng được ổn định, vì đơn giá trong thời gian vừa qua còn thấp; tăng tỷ lệ % tiền thưởng tháng 13, mức thưởng như các năm trước là thấp, đề nghị tổ chức cho công nhân đi tham quan du lịch hàng năm.

Theo bà Phạm Thị Hồng Nhung, năm 2019 công ty đã nhận được 02 đơn đặt hàng lớn, đảm bảo việc làm cho 100%. Đặc biệt, để khuyến khích người lao động trong công ty hăng hái tham gia lao động sản xuất đạt năng suất, chất lượng, hội nghị cũng đã bàn bạc, đưa ra mục tiêu, giải pháp, phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019 là phấn đấu tăng doanh thu gia công đạt 60 tỷ đồng và thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách cho người lao động theo đúng quy định của pháp luật, phấn đấu thu nhập bình quân người lao động lên 5,5 triệu đồng/người/tháng (tăng 5,5%).

Đồng chí Cao Văn Thiệt - Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế đề nghị Ban Giám đốc Công ty tiếp tục thực hiện tốt Quy chế phối hợp hoạt động với CĐCS để kịp thời quan tâm, động viên công nhân lao động yên tâm lao động, gắn bó với Công ty cũng như tiếp tục nâng cao chất lượng Thỏa ước lao động tập thể, góp phần chăm lo tốt hơn cho người lao động.

Tin, ảnh: HỒNG THẮM

SmartNews.com

footer2

Switch mode views: