• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Độc đáo, mới lạ với “Ngày hội ẩm thực”

Nằm trong các hoạt động Tháng Công nhân, Tháng hành động về AT - VSLĐ năm 2017, ngày 23/4/2017 tại Xưởng Phước Hưng, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong tổ chức “Ngày hội ẩm thực” đã thu hút đông đảo công nhân lao động và là hoạt động độc đáo, mới lạ.

My phong 1

Nhiều gian hàng còn tổ chức tiếp thị khá chu đáo

Với mục đích phục vụ đại biểu và anh chị em công nhân tham dự lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về AT - VSLĐ năm 2017, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong tổ chức “Ngày hội ẩm thực”. Có 10 đội với 40 thí sinh tham gia, mỗi đội được Công đoàn cơ sở hỗ trợ 1,5 triệu đồng để tổ chức gian hàng, chế biến và bán hàng cho đại biểu thông qua hình thức mua hàng bằng phiếu (anh chị em công nhân và khách mời được tặng 02 phiếu mua hàng). Hình thức chấm điểm cho các đội tham gia thi dựa trên các tiêu chí như: gian hàng trang trí đẹp, thức ăn ngon, vệ sinh, mẫu mã gói hàng hóa tương ứng và gian hàng có phiếu thu về cao.

my phong 2

Các gian hàng luôn nhộn nhịp khách tham quan mua hàng

Kết quả, Ban Tổ chức trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 02 giải khuyến khích và 05 giải phong trào cho các Đội có thành tích tốt với tổng số tiền thưởng 4,2 triệu đồng. Theo ghi nhận, đây là hoạt khá mới lạ vừa tạo không khí vui tươi, vừa hỗ trợ suất ăn sáng cho công nhân nên đã thu hút đông đảo anh chị em công nhân và đại biểu tham gia. 

KIM PHƯƠNG

SmartNews.com

footer2

Switch mode views: