• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

HAI MƯƠI LĂM NĂM ĐONG ĐẦY KỶ NIỆM CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019):

         Hai mươi bảy công tác trong ngành điện, nhưng tôi đã có hơn 25 năm lin làm công đoàn. Tôi đến với công đoàn với lòng nhiệt tình, hăng say công việc, càng tham gia hoạt động công đoàn tôi càng cảm thấy vui với công việc hơn, cảm nhận rõ hơn về tổ chức, vai trò, trách nhiệm của người cán bộ công đoàn.

Đặng Huy Hoàng, Phó Chủ tịch CĐCS Công ty Điện lực Trà Vinh

          Từ cán bộ công đoàn bán chuyên trách, Tổ Trưởng Công đoàn đơn vị đến Ủy viên Ban Chấp hành công đoàn cơ sở, Ủy viên Thường vụ và hiện nay là Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Trà Vinh. Từng tham gia hoạt động Đoàn thanh niên, qua nhiều phong trào, nhưng với tôi tổ chức công đoàn luôn là chổ dựa tin cậy từ khi tôi mới bước chân vào ngành, lý tưởng đó đã là nguồn sức mạnh, niềm cổ vũ động viên tôi vượt lên trên khó khăn, hoàn thành mọi nhiệm vụ. Công đoàn cũng là môi trường để tôi rèn ruyện, kiên trì, phấn đấu vươn lên trong công tác.

          Vì vậy, mỗi lần có dịp nhắc lại kỷ niệm về hoạt động công đoàn, tôi không thể nào quên được, những chuyến công tác xã hội, những lần thăm hỏi gia đình đoàn viên và người lao động, chứng kiến người lao động rơi nước mắt khi được nhận căn nhà "Mái ấm công đoàn". Cảm nhận được những giọt mồ hôi của người thợ điện lăn trên đường dây từ những công trình và những giọt nước mắt khi các hộ dân đón nhận “căn nhà tình nghĩa”... Công đoàn là “mái ấm” của tôi, khó khăn, gian khổ, nỗi buồn, niềm vui, sự phấn đấu vươn lên và trưởng thành, tất cả đều xuất phát từ khi tôi làm công tác công đoàn. Cho nên, dấu ấn kỷ niệm về công tác công đoàn trong lòng tôi lúc nào cũng "đong đầy". Cái vui nhất trong đời tôi khi làm công đoàn là được người lao động tin tưởng, đặt trọn niềm tin.

          Tôi nghĩ làm công tác công đoàn trước tiên phải có lòng nhiệt tình trong công việc, sống chân tình và đã là cán bộ Công đoàn trước hết phải hiểu rõ về tổ chức Công đoàn, phải tìm hiểu rõ pháp luật lao động, luật bảo hiểm xã hội, luật công đoàn… Phải thấu hiểu tâm tư nguyện vọng người lao động, tham gia đóng góp ý kiến đúng lúc, đúng nơi, với riêng từng người và với từng công việc của cơ quan, đơn vị.

         Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 65 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam. Tôi xin chia sẻ lại những cảm xúc, kỷ niệm những ngày làm trong ngành điện và gắn bó với tổ chức công đoàn. Tôi yêu lắm Tổ ấm Công đoàn, tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, để góp phần nhỏ bé của mình vào sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh và phát triển ngành Điện lực Việt Nam.

Đặng Huy Hoàng

 

NGƯỜI CHỊ CẢ “TRUYỀN LỬA”

Đó là cô Nguyễn Thị Ngọc Oanh, Tổ trưởng Tổ Khoa học xã hội, Trường THPT thành phố Trà Vinh. Với lòng yêu nghề, muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho cuộc đời và yêu đám học trò hồn nhiên tinh nghịch, cô Ngọc Oanh được đồng nghiệp gọi với cái tên thân mật “Người chị cả truyền lửa”.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Oanh đang đứng lớp

Từ năm học 2000-2001, với bước chân bỡ ngỡ về nhận nhiệm vụ ở trường, tôi được cô Oanh chân tình hướng dẫn, giúp đỡ, mặc dù không cùng tổ chuyên môn. Lúc đó, cô là giáo viên dạy môn lịch sử vào nghề được tám năm, ấn tượng với tôi là sự hiền dịu đối với học sinh của cô, chịu thương chịu khó trong gia đình, chan hòa với đồng nghiệp, được sự tín nhiệm của tập thể giáo viên nhà trường.

Với tinh thần trách nhiệm cao, có uy tín và cầu tiến, trong 27 năm công tác, cô được 16 lần đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; 03 Bằng khen của Ủy Ban nhân dân tỉnh; 01 lần đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua tỉnh và nhiều thành tích nổi bật đáng ghi nhận như: giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; giáo viên giỏi việc trường, đảm việc nhà; Sở Giáo dục đào tạo Trà Vinh tặng Giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo giai đoạn 2011 - 2015 và Giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân thành phố Trà Vinh đạt thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2016 - 2017.

Tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề, cô Oanh tâm sự: Điều mà tôi luôn tâm niệm đó là mỗi ngày, tôi vẫn luôn cảm thấy có thêm sức mạnh và niềm vui, muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho cuộc đời. Có được điều đó có lẽ một phần bởi niềm vui từ đám học trò hồn nhiên, tinh nghịch mang lại, phần nữa là tôi được gặp gỡ và làm việc với những người đồng nghiệp thân yêu của mình.

Hiện nay cô là một tổ trưởng chuyên môn với bề dày kinh nghiệm, cô vẫn luôn là người “truyền lửa” cho các giáo viên trong tổ và đồng nghiệp. Cô hay giúp đỡ, động viên, chia sẽ kinh nghiệp với đồng nghiệp trẻ mới vào nghề. Cô không chỉ thực hiện tốt công tác quản lý Tổ chuyên môn mà cô còn tích cực tham gia nhiều hoạt động của trường, của Công đoàn và ngành tổ chức… Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, cô vừa là một cán bộ nghiêm túc trong công việc, vừa là một người chị, người cô, người bạn hết sức chân tình. Những ai có khó khăn trong công việc hoặc có những chuyện vui buồn đều được cô chia sẻ, giúp đỡ nhiệt tình.

Như con ong làm mật cho đời, không ồn ào, cô Nguyễn Thị Ngọc Oanh luôn âm thầm làm việc, cống hiến, ươm mầm ước mơ cho các thế hệ học sinh trong nhà trường.

HỒNG THẮM

Công đoàn Công ty Điện lực Trà Vinh: Gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

         Ngày 23/5/2019, Công đoàn Công ty Điện lực Trà Vinh tổ chức gắn biển 02 công trình thi đua chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2019. Tham dự bưổi lễ gắn biển có đồng chí Trần Trung Truyền, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đại diện Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Trà Vinh, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Trà Vinh, các đơn vị thi công: Điện lực thành phố Trà Vinh, Điện lực Châu Thành.

Đ/c Trần Trung Truyền Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu tại lễ gắn biển công trình

         Đây là những công trình có ý nghĩa rất quan trọng, tăng cường khả năng cung cấp điện, đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện, thực hiện chương trình củng cố lưới điện và đáp ứng được tiêu chí tiêu chí N-1 cho lưới điện trung thế khu vực đô thị: Sửa chữa lưới điện trung hạ áp khu vực thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), khối lượng chính sửa chữa 6,353 km đường dây trung áp, giá trị 4,16 tỷ đồng và công trình sửa chữa lưới điện khu vực huyện Duyên Hải, hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019 và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2019, khối lượng chính sửa chữa 13,644 km đường dây trung áp, giá trị là 3,18 tỷ đồng; 02 công trình trên được thi công với tiến độ 80 ngày và hoàn thành ngày 31/8/2019.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Trà Vinh tặng quà cho công nhân đơn vị thi công

Hiện trạng cấp điện, đường dây vận hành đã lâu, một số trụ trung thế sử dụng loại trụ điện BTLT 10,5m, dây trần tại các khu vực dân cư đông đúc và nhiều cây xanh có tốc độ phát triển nhanh nên tình trạng cây xanh va quẹt vào đường dây này khá phổ biến. Mặt khác các thiết bị đóng cắt qua nhiều năm vận hành, khả năng chịu dòng tải cao không còn đảm bảo, có dấu hiệu tiếp xúc xấu. Công tác phát quang gặp khó khăn, nên khi vào mùa mưa, bão thường xuyên xảy ra sự cố, mất an toàn trong công tác vận hành lưới điện và không đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện, các phụ kiện lưới điện vận hành lâu nên bị rĩ sét. Các khiếm khuyết này cần phải thay thế, để đảm bảo vận hành an toàn đường dây.

          Vì thế việc đẩy nhanh tiến độ thi công thi công hoàn thành sớm ngoài việc đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện khu vực thành phố Trà Vinh, huyện Duyên Hải còn góp phần phát triển kinh tế cho tỉnh Trà Vinh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân. Đồng thời tăng cường phát triển phụ tải, khả năng cấp điện an toàn liên tục và nâng cao độ tin cậy trong cung cấp điện.

Tin, ảnh: ĐẶNG HUY HOÀNG

Công đoàn Công ty Điện lực Trà Vinh: Hưởng ứng Tháng Hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2019

Sáng 14/5/2019, Công ty Điện lực Trà Vinh phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Công ty tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng Hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2019. Dự Lễ phát động có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Công thương, Sở Lao động Thương binh và Xã hôi; đại diện các Công đoàn Bộ phận cùng sự có mặt của hơn 150 công nhân viên, người lao động thuộc Công ty.

Quang cảnh lễ phát động. ảnh: TO

Phát biểu tại Lễ phát động, ông Quách Hải Hồ, Phó Giám đốc Công ty nhấn mạnh: Tháng hành động về ATVSLĐ năm nay với chủ đề “Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về ATVSLĐ tại nơi làm việc” diễn ra từ ngày 01 đến 31/5/2019 nhằm chăm lo tốt hơn nữa cho đời sống, đảm bảo môi trường lao động an toàn trong toàn Công ty và coi đó là biện pháp quan trọng đảm bảo sự phát triển nhanh và bền vững của Công ty.

Thay mặt Ban Giám đốc, Ban chỉ đạo Tháng Hành động về ATVSLĐ Công ty, ông Quách Hải Hồ biểu dương đội ngũ công nhân viên, người lao động của Công ty và Công đoàn đã có nhiều hoạt động thiết thực trong công tác ATVSLĐ, góp phần ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh của Công ty thời gian qua, đưa Công ty nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Tổng công ty Điện lực miền Nam giao cũng như phong trào thi đua của Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Nam phát động.

Ông Dương Quang Ngọc, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và xã hội phát biễu tại lễ phát động. Ảnh: Huy Hoàng

Phát biểu tại buổi Lễ phát động, ông Nguyễn Thanh Hoàng, Phó Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn Công ty khẳng định: Công ty Điện lực Trà Vinh vinh dự được Ban Chỉ đạo tỉnh chọn tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng Hành động về ATVSLĐ năm 2019, vì thế chúng ta càng phải có ý thức và trách nhiệm cao hơn nữa trong việc tổ chức thực hiện tốt công tác ATVSLĐ trong Tháng Hành động này và duy trì thực hiện tốt thường xuyên trong quá trình tổ chức sản xuất, đảm bảo tuyệt đối an toàn lao động, an toàn phòng chống cháy nổ, suốt năm 2019 và các năm tiếp theo.

Chủ tịch Công đoàn Công ty Nguyễn Thanh Hoàng nhấn mạnh: Với chức năng của mình, thời gian qua Công đoàn Công ty đã quan tâm chỉ đạo các Công đoàn bộ phận, Tổ Công đoàn tập trung kiểm tra, giám sát việc thực hiện công tác ATVSLĐ ở các đơn vị cơ sở, tổ sản xuất và coi đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Từ đó hàng quý, hàng năm, Công đoàn và Giám đốc đã cùng ký liên tịch văn bản phát động thi đua thực hiện phong trào Xanh - Sạch - Đẹp, bảo đảm ATVSLĐ, PCCC trong toàn Công ty, từng CNVCLĐ đăng ký với Tổ sản xuất, từng Tổ sản xuất đăng ký lên đơn vị và từ đơn vị lên Công ty, qua đó tổ chức kiểm điểm định kỳ nội dung đăng ký thi đua ở các cấp trong Công ty.

Tin, ảnh: T. HÙNG

CĐCS Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong: Trên 1.000 công nhân lao động tham gia lễ phát động Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2019 và giao lưu văn nghệ, rút thăm trúng thưởng

Sáng 12/5/2019, tại huyện Tiểu Cần, CĐCS Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2019 và Chương trình giao lưu văn nghệ, rút thăm trúng thưởng. Đồng chí Thạch Thị Thu Hà, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, ông Dương Quang Ngọc, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, cùng lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Tiểu Cần, lãnh đạo công ty và trên 1.000 công nhân lao động về tham dự.

Đồng chí Thạch Thị Thu Hà, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho CLLĐ.

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Lê Minh Quyết, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong ôn lại ý nghĩa của ngày Quốc tế Lao động 1/5, cũng như chủ trương của Đảng và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc tổ chức Tháng Công nhân hàng năm là nhằm tạo đợt cao điểm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Chia sẻ với công ty đang trong giai đoạn khó khăn khi phải cắt giảm trên 10.000 lao động hồi đầu năm 2018, đồng chí Lê Minh Quyết mong muốn công ty sớm vượt qua khó khăn, ổn định lại sản xuất và hướng đến thu thêm lao động mới. Song song đó, tiếp tục quan tâm thực hiện tốt các chế độ, chính sách, cải thiện chất lượng bửa ăn giữa ca cho người lao động…

Chủ tịch CĐCS và Giám đốc Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong tặng giấy khen cho các cho các cá nhân có thành tích trong công tác ATVSLĐ

Phát biểu về Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2019, ông Dương Quang Ngọc, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội khẳng định: Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm nay với chủ đề “Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc” diễn ra từ ngày 01 đến 31/5/2019 nhằm chăm lo tốt hơn nữa cho đời sống, đảm bảo môi trường lao động an toàn cho người lao động trong toàn tỉnh và coi đó là là biện pháp quan trọng đảm bảo sự phát triển nhanh và bền vững của doanh nghiệp. Do đó, đề nghị Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong và người lao động tích cực chú trọng việc đảm bảo an toàn cho người lao động bằng những hành động cụ thể như: Cải thiện điều kiện lao động, tăng cường công tác tự kiểm tra, tự giám sát, rà soát các nội quy, quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh lao động. Đánh giá các yếu tố nguy hiểm, có độc hại, các nguy cơ rủi ro về vệ sinh an toàn lao động, đẩy mạnh phong trào quần chúng làm công tác vệ sinh an toàn lao động để phòng ngừa, hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, xây dựng văn hóa an toàn tại nơi làm việc. Đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức của người lao động, người sử dụng lao động trong việc thực hiện an toàn vệ sinh lao động.

Hai công nhân may mắn trúng quà "khủng"

Ngay sau phát động, CĐCS Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong tổ chức tặng 200 phần quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn; khen thưởng cho các cá nhân thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động. Đặc biệt tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, rút thăm trúng thưởng với gần 100 phần quà, trị giá trên 100 triệu đồng do Ban Giám đốc công ty hỗ trợ.

Chị Ngô Thị Tuyết Phương mai mắn rút thăm trúng chiếc xe gắn máy trị giá 18,6 triệu đồng.

Tin, ảnh: BAN MAI

Công đoàn cơ sở Trường THPT Cầu Quan: Bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên.

Công đoàn cơ sở Trường THPT Cầu Quan vừa phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ bàn giao nhà  “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Thị Thúy Hằng, thuộc Công đoàn cơ sở Trường THPT Cầu Quan.

Căn nhà được xây dựng với diện tích khoảng 85 m2, tổng kinh phí xây dựng gần 105 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn Quỹ Mái ấm công đoàn, đoàn viên và CĐCS Trường hỗ trợ trên 10 triệu đồng, số còn lại gia đình vay mượn thêm.

Được biết, hoàn cảnh của gia đình chị Nguyễn Thị Thúy Hằng rất khó khăn, chồng không có việc làm ổn định, ai thuê gì làm đó, cuộc sống của cả nhà ba người chỉ trông chờ vào số tiền lương dạy học hàng tháng của chị Hằng. Do đó, việc được hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” phần nào giúp gia đình chị vơi bớt khó khăn và có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống và công tác.

Tin, ảnh: Đức Hoàng

Công đoàn cơ sở Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội thi “Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019

Ngày 09/5/2019,Công đoàn cơ sở Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội thi “Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn năm 2019.Hội thi đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong từng cán bộ, đoàn viên công đoàn.

Phần thi kiến thức

Theo kế hoạch và quy chế của hội thi, đối tượng tham dự hội thi làtất cả cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức được chia làm 06 đội, mỗi đội có 4 thí sinh. Các đội trải qua 02 nội dung thi: Phần thi kiến thức chung về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phần thi kể chuyện về Bác, tấm gương làm theo Bác hoặc mô hình học tập và làm theo Bác. Ởphần thi kiến thức,các đội bốc thăm và trả lời Bộ câu hỏi gồm 05 câu, thời gian trả lời câu hỏi là 7 phút. Ở phần thi kể chuyện,các đội phân công một thí sinh kể mẫu chuyện về Bác, tấm gương làm theo Bác, hoặc mô hình học tập và làm theo Bác, thời gian kể chuyện là 10 phút.

Phần thi kể chuyện của thí sinh Nguyễn Hùng Cường

Hội thi diễn ra trong không khí đoàn kết, nghiêm túc nhưng cũng không kém phần sôi nổi, tranh đua quyết liệt giữa các đội, các thí sinh. Ởphần thi kiến thức, các đội có sự học tập, chuẩn bị tốt, nghiên cứu kỹ nội dung câu hỏi, trả lời lưu loát, đầy đủ ý nghĩa nên hầu hết đã hoàn thành tốt phần thi của mình.

Ấn tượng nhất chính của hội thi là phần thi kể chuyện. Với tình cảm thiêng liêng của cán bộ, đoàn viên công đoàn dành cho Bác Hồ kính yêu, 06 thí sinh đại diện cho 06 đội trình bày phần kể chuyện với nội dung hết sức phong phú gồm những mẫu chuyện về tinh thần tiết kiệm, thái độ phục vụ nhân dân, chăm lo đời sống nhân dân, tinh thần đoàn kết hoặc kể về tấm gương làm theo Bác về tác phong, phong cách quần chúng … Nhiều thí sinh mang đến hội thi những tư liệu quý, có giá trị trong việc nghiên cứu, vận dụng, học tập và làm theo vào thực tiễn. Đặc biệt, ở phần thi kể chuyện, hếu hết các thí sinh đã làm nổi bật được kết quả làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, dù đó chỉ là những công việc nhỏ hàng ngày.

Đ/c Nguyễn Hùng Cường, Chủ tịch Công đoàn Viên chức trao thưởng cho các đội dự thi

Hội thi “Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn năm 2019 là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019). Đồng thời có ý nghĩa thiết thực tuyên truyền rộng rãi đến cán bộ, đoàn viên công đoàn, góp phần nâng cao nhận thức học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đ/c Trần Trung Truyền, Bí thư Chi bộ trao thưởng cho các đội dự thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải I, II, III và khuyến khích cho các đội dự thi, trao giải thí sinh có giọng kể truyền cảm nhất cho thí sinh Nguyễn Hùng Cường.

Tin, ảnh: TUẤN TÚ

SmartNews.com

footer2

Switch mode views: